Âu Dương Chấn Hoa và Quan Vịnh Hà quảng bá phim mới

2013-08-09 15:21:27

(Thegioishowbiz.vn)- Âu Dương Chấn Hoa và Quan Vịnh Hà cùng quảng bá cho bộ phim truyền hình TVB sắp phát hành “Tình nghịch tam thế duyên” trong ngày h&oc

 Trên một du thuyền, cặp đôi này khuấy động không khí khi nhắc đến bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 12/8. Tại sự kiện còn có sự góp mặt của các diễn viên trong phim như Câu Vân Tuệ, Huỳnh Trí Hiền, Chu Thần Lệ. Sự náo nhiệt càng gia tăng khi một số diễn viên mặc trang phục trong phim xuất hiện.

Chiếc du thuyền chạy vòng quanh Cảng Victoria, Hong Kong treo băng rôn lớn quảng bá cho bộ phim. “Tình nghịch tam thế duyên” trải qua 3 giai đoạn: phần tuyển diễn viên yêu cầu tạo hình phù hợp với vai diễn trong nội dung phim. Phần tiếp theo nhấn mạnh vào chủ đề trong tình yêu của phim, các diễn viên chia nhóm để hoàn thành một thử thách về chủ đề tình yêu. Nhân vật chính Âu Dương Chấn Hoa cũng góp mặt tạo không khí sống động với những trò đùa quái gở. Khi anh và Quan Vịnh Hà được yêu cầu diễn cảnh tình yêu lãng mạn như trong bộ phim nổi tiếng Hollywood Titanic, Âu Dương Chấn Hoa lưỡng lự cho biết anh sợ nếu ôm Quan Vịnh Hà thì sẽ khiến cho chồng của cô ấy là Trương Huy “nổi đóa”.

Trong  quá trình quay phim xảy ra một sự cố đáng tiếc đó là Âu Dương Chấn Hoa bị đột quỵ sau khi bị trúng thực khi ăn uống vội vã vào một bữa chiều. Nhắc lại tai nạn lần đó, Âu Dương Chấn Hoa tỏ lòng biết ơn đến với các đồng nghiệp và thuyền viên đã giúp đỡ anh vượt qua giai đoạn khó khăn. Anh cũng lên kế hoạch đãi họ một bữa ăn để đền ơn. “Tôi chưa bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong cuộc đời. Không ai mong muốn điều xấu xảy đến, Hy vọng chúng tôi sẽ nhận được phản hồi tốt từ những cố gắng của anh em nghệ sĩ trong đoàn phim. Mọi người làm việc tích cực trong khi tôi nghỉ ngơi dưỡng bệnh. Chỉ 2 ngày mà họ phải hoàn thành xong 1 tập. Tôi sẽ đãi họ một bữa ăn để bồi dưỡng. Điều mà tôi nên làm”.

Khi phóng viên hỏi nguyên nhân anh bị đột quỵ có phải vì đã uống rượu trước đó, Âu Dương Chấn Hoa giải thích “Bệnh của tôi không phải tại uống rượu mà là do căng thẳng và mệt mỏi tích tụ trong nhiều năm. Bác sĩ cảnh báo tôi không được ăn qua nhiều kể từ khi tôi gặp vấn đề trong việc ăn uống làm ảnh hưởng đến phổi”.

Tại sự kiện,  nữ diễn viên chính Quan Vịnh Hà cũng hy vọng bộ phim mới đạt tỷ suất người xem cao. Cô chia sẻ rằng rất thích tạo hình cổ trang trong kịch bản phim diễn ra vào năm 1950. Khi được hỏi chồng cô là Trương Gia Huy có ủng hộ vợ bằng cách xem phim hay không ? Quan Vịnh Hà cho biết “ Anh ấy sẽ không ngồi để xem từ đầu đến cuối bộ phim nhưng sẽ theo dõi vài tập. Tôi để con gái xem phim và chờ xem thái độ của con ra sao. Khi con gái tôi biết tôi sẽ chết 3 lần trong phim, cô ấy không muốn xem phim và hỏi tôi một câu rất buồn cười rằng tại sao mẹ không giết chú Âu Dương Chấn Hoa?”

Khi được hỏi con gái của cô, Brittany đã xem phim của cha đóng bao giờ chưa? Quan Vịnh Hà trả lời “Chưa vì đa số Trương Gia Huy toàn đóng những cảnh đánh đấm”.

Sự tái hợp của Âu Dương Chấn Hoa và Quan Vịnh Hà sau hơn 3 năm vắng bóng khiến các fans vui mừng vì họ là một cặp đôi rất ăn ý, từng tạo nên thành công của nhiều bộ phim TVB như Thăng Bình công chúa, Mỹ vị thiên vương, Bốn chàng tài tử và đặc biệt là seies Lực lượng phản ứng. Có thông tin cho rằng sở dĩ Quan Vịnh Hà quyết định quay về tham gia bộ phim Tình nghịch tam thế duyên vì biết vai nam chính là Âu Dương Chấn Hoa. Tuy nhiên nữ diễn viên 48 tuổi này phủ nhận: "Đó chỉ là một trong những lý thôi. Tôi trở về lần này vì thiện chí của TVB và quan trọng hơn là kịch bản phim Tình nghịch tam thế duyên hết sức thú vị, một thể loại tôi chưa đóng bao giờ".