Đông Nhi – Ông Cao Thắng họp fan giới thiệu “nhà” mới

2013-04-17 08:39:00

(Thegioishowbiz.vn) - Sau thông tin về việc Đông Nhi bất ngờ cầu hôn Ông Cao Thắng, cặp đôi này lại nhanh chóng tổ chức một buổi họp fan để công bố... “nhà” mới.

 

Buổi họp fan sẽ diễn ra tại 14g ngày thứ tư 17/4/2013 tại HardRock Café (39 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM). Theo tiết lộ của Đông Nhi, nhân dịp chia vui với fan về “nhà” mới, cặp đôi này quyết định tặng mỗi người một phần quà đặc biệt dành cho tất cả fan đến tham dự.  
 
Tính đến thời điểm này, số lượng fan “ruột” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đăng ký tham dự đã lên đến hàng trăm và dự kiến sẽ tăng cao vào thời điểm diễn ra buổi offline chính thức. Hầu hết đều rất vui mừng trước tin vui của cặp đôi này và cũng như mong muốn có một kết thúc có hậu dành cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
 
Tại buổi offline, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ chia sẻ với fan về các dự án âm nhạc mới, cũng như kế hoạch “cưới hỏi” sắp tới của họ. Ngoài ra, cặp đôi này cũng sẽ cùng fan kết nối với nhau qua ứng dụng nhắn tin trên di động Zalo. Họ sẽ cùng chơi những trò chơi vui nhộn tăng thêm tình cảm gắn kết, cũng như có sự gần gũi nhau hơn thông qua các tính năng miễn phí của ứng dụng này. 
 
Kể từ nay, Zalo cũng sẽ là “nhà” mới trên điện thoại di động của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Họ sẽ chính thức sử dụng ứng dụng nhắn tin miễn phí này để kết nối hàng ngày với fan. Tất cả những thông tin, hình ảnh cũng như những câu chuyện hậu trường về cặp đôi này đều sẽ cập nhật tất tần tật trên Zalo kể từ ngày hôm nay.
 
 
 
 
 
 
 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tình cảm trên Zalo

duylinh