Kim Tae Hee công khai yêu Bi Rain

2013-01-02 09:54:00

(Thegioishowbiz.vn) - Từ trước đến giờ, Kim Tae Hee hay Bi Rain đều kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng mới đây cánh paparazi đã vô tình chụp được khoảng khắc cả hai quấn quýt bê

Tờ Dispatch đã khẳng định rằng Kbiz đang có thêm một chuyện tình đẹp được công khai. 

Khi tờ Dispatch công khai loạt ảnh thân thiết trên mức tình bạn của Kim và Bi khi đang bí mật hẹn họ, công ty quản lý của cả hai ngôi sao đều giữ im lặng. Tuy nhiên, sáng nay 2/1, bên phía cô Kim đã lên tiếng xác nhận rằng: "Hai người gặp gỡ nhau là sự thật. Hiện tại họ đang trong giai đoạn từ từ tìm hiểu với những ấn tượng tốt về nhau. Cả hai đã gặp nhau lần đầu từ một tháng trước đây."
 
Theo nguồn tin, cả hai đã giữ mối quan hệ được 3 tháng. Họ vẫn giữ liên lạc thường xuyên sau khi Rain nhập ngũ và bắt đầu chính thức hẹn hò vào tháng 9/2012. Rain chính là người chủ động tấn công người đẹp với những lời hẹn đi chơi và biến tình bạn thành tình yêu.
 
 
Tờ Dispatch cũng tiết lộ cặp đôi gặp nhau ít nhất một tuần một lần và thường vào chủ nhật. Rain sẽ lái xe của Tae Hee đi chơi rồi đưa chị về nhà, sau đó anh sẽ bắt taxi về. Cả hai đã đón Giáng sinh cùng nhau nhân lúc Rain được nghỉ phép. 
 
Cư dân mạng cho rằng, Bi quả thật là người đàn ông may mắn khi chiếm được trái tim Người đẹp bậc nhất xứ kim chi. Kim không chỉ thông minh mà còn là một mỹ nhân "khó yêu" vì được cho là mỹ nữ quá hoàn hảo ở xứ Hàn. 
 
Trước đó, Bi từng gây xôn xao khi công khai thân thiết với Song Hye Kyo sau khi đóng chung phim "Ngôi nhà hạnh phúc". Cả hai bên nhau từ đi đóng phim đến du lịch. Người ta còn bắt gặp Bi và Song đi du lịch cùng nhau sang Trung Quốc vào lễ tình nhân. Cùng lúc đó, Bi còn chia sẻ rằng, mong ước lớn nhất của anh là lập gia đình, khiến khán giả ai cũng nghi ngờ chuyện tình cảm của cả hai. Sau Song bây giờ là Kim, hình như, Bi là người luôn chiếm được cảm tình với  hầu hết những người đẹp nhất xứ kim chi.  
 

Bi Rain tự lái xe đến đón Kim

Dù đeo khẩu trang nhưng nàng vẫn dễ dàng bị phát hiện 

 

Tranh thủ thời gian nghỉ phép, Bi hẹn hò người yêu trong dịp năm mới 

 

Sau khi đưa Kim về, anh mới bắt taxi về nhà 

 

Cư dân mạng ghép ảnh cả hai, thể hiện sự thích thú và yêu mến cặp đôi mới này