Lệ Quyên trung teaser MV bị người tình bỏ rơi

2013-08-22 14:26:09

Đó là những cảnh quay trong MV "Quá muộn màng" mà cô kết hợp cùng Hồ Trung Dũng.

 
Trong những ngày đầu tháng 9 sắp tới, Lệ Quyên sẽ chính thức phát hành bộ đôi album gồm 1 CD nhạc trẻ có chủ đề Con tim dại khờ và 1 CD nhạc tiền chiến với chủ đề Dòng thời gian.
 
 
Sau khi đã hoàn tất mọi công đoạn cuối cùng cho dự án âm nhạc lần này, Lệ Quyên chính thức giới thiệu teaser của MV ca khúc Quá muộn màng và một số hình ảnh hậu trường.
 
 
Sau khi đã hoàn tất mọi công đoạn cuối cùng cho dự án âm nhạc lần này, Lệ Quyên chính thức giới thiệu teaser của MV ca khúc Quá muộn màng và một số hình ảnh hậu trường.
 
 
Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Trương Lê Sơn viết riêng cho Lệ Quyên. Đặc biệt ca khúc này có sự góp giọng của ca sĩ Hồ Trung Dũng, anh cũng chính là nhân vật nam chính xuất hiện xuyên suốt bên cạnh Lệ Quyên.
 
 
Để có thể truyền tải hết nội dung của ca khúc, "cặp đôi" đã phải quay liên tục từ sáng đến tối với rất nhiều bối cảnh và không gian khác nhau.
 
 
Tuy lần đầu tiên kết hợp với nhau và hóa thân thành một cặp tình nhân nhưng cả 2 không gặp nhiều khó khăn khi cùng nhau kể về một cuộc tình với đầy đủ cảm xúc ngọt ngào, đau khổ với những hạnh phúc thăng trầm của tình yêu.
 
 
Trong đoạn teaser, Lệ Quyên đã khiến khán giả không khỏi thắc mắc về câu chuyện tình của mình. Nguyên nhân vì đâu mà Hồ Trung Dũng ra đi và quay về, liệu cuộc tình này sẽ có một kết thúc có hậu hay không?
 
 
MV Quá muộn màng sẽ được Lệ Quyên tặng kèm trong CD nhạc trẻ.
 
 
Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, Lệ Quyên chưa ra mắt một sản phẩm MV nào trên thị trường âm nhạc, chỉ có 2 MV cô từng thực hiện cho 1 trang nhạc online và sản phẩm của Dương Triệu Vũ.
 
 
Không scandal, chủ yếu tập trung để cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng, chính vì vậy nên mỗi khi Lệ Quyên chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới thì khán giả luôn chờ đợi, đón nhận và ủng hộ nhiệt tình.