Lee Bo Young báo hỷ sau thành công “Lắng nghe tiếng lòng”

2013-08-03 13:05:45

(Thegioishowbiz.vn) – Lee Bo Young sẽ kết hôn cùng nam diễn viên Ji Sung vào ngày 27/9.

 Lee Bo Young và Ji Sung lặng lẽ hẹn hò 6 năm qua

Hai diễn viên Lee Bo Young và Ji Sung lặng lẽ hẹn hò 6 năm qua, gắn bó với nhau trong một thời gian rất dài, nhưng gần đây có nhiều tin đồn lan truyền rằng họ sẽ sớm chia tay. Những tin đồn này là hoàn toàn sai sự thật bởi cặp đôi này chưa hề có ý định chia tay mà thay vào đó là quyết định kết hôn, được định vào tháng 3 vừa qua. Cả hai trì hoãn tuyên bố tin hỷ vì Lee Bo Young nhận vai chính trong bộ phim truyền hình hit nhất hiện nay “Lắng nghe tiếng lòng”.

Lee Bo Young và Ji Sung gặp nhau lần đầu tiên khi cả hai cùng hợp tác trong bộ phim truyền hình “Tìm lại ký ức” năm 2004

Lee Bo Young và Ji Sung gặp nhau lần đầu tiên khi cả hai cùng hợp tác trong bộ phim truyền hình “Tìm lại ký ức” (Save The Last Dance For Me) của đài SBS năm 2004. Trong bộ phim này, Lee Bo Young bị Eugene (nữ chính) cướp mất Ji Sung, nhưng ngoài đời thật thì Ji Sung vẫn là “của” Lee Bo Young. Cặp đôi này vẫn nhất quyết không chịu thừa nhận chuyện tình cảm mãi đến 2007, khi bị một phóng viên bắt gặp cả hai cùng đi chơi với nhau.

Trước tin đồn chia tay, ngay sau ngày đóng máy “Lắng nghe tiếng lòng”, Lee đã đăng tải một bức trên trang fancafé cá nhân thư gởi đến người hâm mộ.

Cô viết: “Đây là lần đầu tiên, tôi viết thư gởi đến mọi người nên thật sự cảm thấy rất lo lắng. Tôi không biết nên viết như thế nào và viết những gì. Tập cuối của “Lắng nghe tiếng lòng” tối qua là một kết thúc hạnh phúc, đúng không? Tôi tranh thủ viết bức thư này vào những giờ nghỉ ngơi của tuần quay cuối cùng. Tôi tin bộ phim sẽ mang đến cho khán giả một kết thúc có hậu, ám áp tình yêu thương như mọi người mong muốn.

Lý do tôi bất ngờ viết thư này là bởi vì các bạn đã nghe hoặc đọc những tin tức sai về tôi. Bo Young rất cảm ơn các bạn đã luôn ở bên ủng hộ và cổ vũ nhiều trong thời gian qua. Vì thế, tôi muốn nhân cơ hội này nói rõ cho các bạn biết đầu tiên. Tôi sẽ kết hôn vào 27/9. Các bạn sẽ chúc mừng cho tôi đúng không? Tôi biết các bạn vẫn còn đang chìm sâu trong sự chúc phúc cho tình yêu của Hye Sung và Soo Ha, tôi cảm thấy lời thông báo của mình bây giờ như tạt gáo nước lạnh vào tình yêu đó, thật sự rất xin lỗi nhưng đó chỉ là một chuyện tình trên phim thôi. Nhưng bây giờ đã đến lúc tôi phải thông báo tin kết hôn, bởi tôi không còn nhiều thời gian để sẵn sàng cho đám cưới. Tôi đã muốn thông báo tin này vào tháng 6 nhưng lại không muốn nó làm ảnh hưởng đến vai diễn của mình trong “Lắng nghe tiếng lòng”, đó là cách tốt nhất để tôi có thể hoàn toàn tập trung hết tinh thần vào diễn xuất.

Tôi cảm thấy rất may mắn và biết ơn vì mình đã có nhiều vai diễn tuyệt vời trước khi kết hôn. Thời gian qua, tôi đã trưởng thành lên rất nhiều. Tôi đoán Hye Sung và Soo Ha sẽ vẫn ở đâu đó sống rất hạnh phúc trong trái tim của những người yêu mến họ. Tôi yêu tất cả các bạn rất nhiều.”

Lee Bo Young  và Ji Sung kết hôn vào 27/9

27/9, Lee Bo Young  và Ji Sung, nam chính trong “Bảo vệ ông chủ”, sẽ tổ chức hôn lễ tại khách sạn Walker Hill, Seoul.

giaotran