Mẫu Nhật trải qua 30 lần chạm dao kéo để thành búp bê sống

2013-05-07 12:39:00

(Thegioishowbiz.vn) – Vì  giấc mơ trở thành búp bê đẹp hoàn hảo, người mẫu Vanilla

Gần đây báo đưa tin, một mẫu người Nhật, Vanilla Chamu, đã bỏ ra số tiền 100.000 USD để tiến hành 30 cuộc phẩu thuật thẩm mỹ để trở thành mỹ nhân búp bê barbie sống đang trở thành đề tài hot trên các trang mạng.

Quá trình thay đổi qua các lần phẫu thuật

Trước đây, dù đã trải qua trên 10 cuộc phẩu thuật thẩm mỹ như bơm môi, bơm ngực,… nhưng trông Vanilla Chamu chưa thật sự giống búp bê vì thế cô vẫn cứ tiếp tục “hành hạ thân xác”. Qua các cuộc phẫu thuật chỉnh sửa, nhan sắc của Vanilla “biến hóa” từ cô gái Nhật có nhan sắc bình thường trở thành một phụ nữ mang nét đẹp đậm chất phương Tây. Hiện tại, người mẫu vẫn chưa hài lòng với nhan sắc của mình vì thế vẫn tiếp tục có ý định phẫu thuật nữa. Câu chuyện thẩm mỹ của Vanilla khiến cho Nhật Bản xảy ra khá nhiều tranh cãi, vì thế cô được mời xuất hiện ở nhiều chương trình trên ti vi để giải thích lý do cho việc thay đổi “triệt để” như vậy. Người mẫu này thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên khi 19 tuổi và tiếp tục rất nhiều ca về sau kể từ đó, bao gồm các cuộc phẫu thuật như cắt mí, nâng mũi, hút mỡ, cấy lông mi, tạo lúm đồng tiền và cấy ghét ngực. Cho đến nay thì cô đã mất khoản chi phí 100.000 USD cho việc “tùng tu sắc đẹp”, một sự “đầu tư” khá lớn và đã được đền đáp. Hiện tại, Vanilla Chamu là một người mẫu và là một ca sĩ nhạc pop khá thành công trong làng giải trí nước nhà.

Vanilla Chamu  có sự khác biệt khá lớn giữa thời 17 tuổi và hiện tại

So hình ảnh bây giờ với ảnh khi nữ ca sĩ 17 tuổi thì hoàn toàn không thể nào nhận ra, không có một đặc điểm nào là giống cả, thậm chí là một điểm nhỏ. Theo các nguồn cung cấp, nhan sắc hiện giờ của Chamu trông giống như búp bê barbie Pháp thời xưa. Một diễn đàn mạng cho biết rằng, bạn trai của nữ người mẫu cứ luôn miệng chê cô xấu xí và lúc nào cũng lùa gạt tình cảm của cô, đẩy tìm đến công nghệ dao kéo từ khi còn rất trẻ và các cuộc chỉnh sửa liên tục diễn ra kể từ đó. Một báo khác lại nói rằng, Vanilla lớn lên không nhận được tình thương yêu của ba mẹ và luôn kém tự tin về nhan sắc vì thế cô quyết định nhờ phẫu thuật thẫm mỹ để trở thành một búp bê xinh đẹp và thật may mắn là giấc mơ của cô đã thành sự thật mặc dù vẫn chưa được thõa mãn.

Chắc chắn trong cuộc sống hiện nay, không chỉ có riêng Vanilla có ước mơ trở thành “búp bê sống” mà còn có rất nhiều cô gái khác kể cả nam giới như: Anastasya Shpagina, KotaKoti và nam búp bê sống như Ken doll, Mr Justin Jetlica, …