Yoona và Lee Bum Soo có xứng đôi?

2013-09-12 14:35:09

 (Thegioishowbiz.vn) – Khác biệt về tuổi tác khá lớn, liệu Yoona và Lee Bum Soo có phù hợp để kết đ&

Yoona, thành viên Girls Generation và nam diễn viên Lee Bum Soo đang xem xét nhận vai trong bộ phim truyền hình mới của KBS “Prime Minister and I”. Khá cách biệt về tuổi tác nhưng nếu đồng ý, Yoona và Lee Bum Soo sẽ là một cặp đôi lãng mạn trên màn ảnh vào cuối năm nay.

 “Prime Minister and I” là phiên bản dựa trên bộ phim điện ảnh "The Sound of Music”. Yoona, 23 tuổi, sẽ đảm nhận vai cô gia sư trẻ được thuê dạy những đứa con của thủ tướng, do Lee Bum Soo (43 tuổi) thủ vai. Nhân vật của Yoona là một cô gái trẻ đẹp từ bỏ giấc mơ trở thành một diễn viên nhạc kịch, vì thế cô đến làm gia sư dạy hát cho các con của thủ tướng. Chỉ dạy bằng chính sự đam mê và nhiệt huyết, cô đã chiếm được tình cảm yếu mến của bọn trẻ và làm rung động trái tim yêu của thủ tướng.

Yoona và Lee Bum Soo cách biệt quá xa về tuổi tác

Bộ phim sẽ là một chuyền tình lãng mạng tuyệt đẹp giữa vị thủ tưởng và cô gia sư trẻ, nhưng giữa Lee Bum Soo và Yoona có sự cách biệt khá lớn về tuổi tác, 20 tuổi, liệu  câu chuyện tình lãng mạn giữa 2 người có thật sự thu hút. Nhiều khán giả đã lên tiếng, tại sao không tìm kiếm một nữ diễn viên khác lớn tuổi hơn thành viên SNSD vào vai cô gia sư,  phù hợp với Lee Bum Soo?.

Lee Bum Soo vẫn chưa đưa ra quyết định tham gia  “Prime Minister and I”

Theo công ty quản lý của Lee Bum Soo, HB Entertainment, cho biết, Lee vừa nhận được lời mời tham gia dự án này nhưng vẫn chưa đưa ra quyết định rõ ràng. Hiện tại, nam diễn viên đáng bận rộn cho lịch trình quay phim điện ảnh “God's Trick." Lee Bum Soo là một diễn viên kỳ cựu, sở hữu hàng chục phim điện ảnh và một số phim truyền hình như “Mật danh Iris 2”, “Danh y vượt thời gian”, “Chinh phục cuộc đời” và “Cuộc đời lớn”.

Ngoài là một ca sĩ nổi tiếng, Yoona cũng nhận được nhiều yếu mến của khán giả với vai trò là diễn viên

Ngoài việc nổi tiếng với vai trò là một ca sĩ trong nhóm nhạc nữ No.1 Kpop, Girls Generation, cô nàng Yoona cũng nhận được nhiều yếu mến của khán giả với vai trò là diễn viên qua cách bộ phim truyền hình “Em là định mệnh của đời anh”, “Anh chàng lọ lem” và “Cơm mưa tình yêu”. Có lẽ, Yoona chắc chắn sẽ đảm nhận vai cô gia sư trong “Prime Minister and I”, bởi bộ phim này do SM C&C, công ty con của công ty quản lý Yonna, SM Entertainment, sản xuất.

“Prime Minister and I” do Yoon Eun Kyung, nhà biên kịch “Chàng quản gia của tôi”, và Kim Eun Hee, biên kịch “Phantom”, hợp tác chấp bút. Phim sẽ phát sóng vào 12/2013 sau khi “Future Choice” kết thúc.